Thứ Bảy, 15 tháng 4, 2017

Hà Nội: Dự án căn hộ giá rẻ phía Nam đang hút khách


Hơn 600 căn hộ chung cư có giá từ 1 tỷ đồng/căn, thì Tứ Hiệp Plaza đang là điểm sáng trong phân khúc trung cấp, phù hợp với khách hàng có nhu cầu ở thực tại khu vực phía Nam Hà Nội.
Dự án căn hộ giá rẻ 
1. Chiếm lĩnh ngôi đầu bảng về nguồn cung
Nằm trong đồ án quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050, khu vực phía Nam Hà Nội đang dần “thay da đổi thịt” với diện mạo khang trang, hiện đại. Các công trình công cộng được chú trọng, mạng lưới y tế phát triển các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt - Pháp… cùng hệ thống các trường Đại học đầu ngành của cả nước như: Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế quốc dân… Đây được xem là những yếu tố chính góp phần vào sự sôi động của thị trường bất động sản phía Nam thủ đô.

☛ xem thêm: mua căn hộ chung cư 

Tuy nhiên, bất động sản phía Nam cũng đang gặp tình trạng thừa nguồn cung phân khúc căn hộ cao cấp và thiếu nguồn cung căn hộ trung cấp, căn hộ giá rẻ. Trong khi đối tượng khách hàng chính của khu vực này chủ yếu là những người có thu nhập trung bình như: nhân viên văn phòng, công nhân, vợ chồng trẻ… 
Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh đã cho ra mắt dự án Tứ Hiệp Plaza với hơn 600 căn hộ chất lượng cao, có từ 2 – 3 phòng ngủ với mức giá hợp lý chỉ từ 1 tỷ đồng/căn hộ. 

2. Giải quyết nhu cầu lớn về nhà ở 
Căn hộ chung cư
Dự án bao gồm 2 tòa cao ốc 32 tầng, trong đó có 2 tầng hầm với diện tích để xe lên đến 11.000 m2 bao gồm cả diện tích ngoài tòa nhà, đảm bảo 100% cư dân trong tòa nhà đều có chỗ để xe; 30 tầng nổi được thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích và chất lượng cao. 
Với hơn 600 căn hộ giá rẻ với các loại diện tích từ 60,75; 65,5; 84,03 - 124,79 m2, thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, đảm bảo các căn hộ đều được đón nắng và đón gió tự nhiên. Thiết kế linh hoạt, hiện đại, cùng mức giá hợp lý, chỉ từ 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, khách hàng trẻ hoàn toàn có cơ hội trở thành cư dân của một khu chung cư hiện đại.


Đặc biệt, chủ đầu tư còn hỗ trợ với chính sách bán hàng ưu đãi: Mức chi phí ban đầu chỉ từ 300 triệu đồng, ngân hàng VietinBank và PVcomBank sẽ hỗ trợ lãi suất 3,5% trong vòng 12 tháng và ân hạn nợ gốc 12 tháng. 
Với mức giá hấp dẫn lại nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp của thị trường, Tứ Hiệp Plaza được dự báo sẽ tạo sức hút trên thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội. Hiện tại dự án đang thi công đến tầng 9, với tiến độ xây dựng khẩn trương, chủ đầu tư cho biết sẽ hoàn thành vượt tiến độ bàn giao cho khách hàng vào quý I/2018.
Nguồn - Tham khảo
batdongsan.com

Có thể bạn quan tâm: mua biệt thự tại Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét